การจัดการแคมเปญ

เหตุใดฉันจึงต้องมีการจัดการแคมเปญ?

ในยุคดิจิทัล โซเชียลมีเดียได้กลายเป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับธุรกิจในการเชื่อมต่อกับผู้ชมและสร้างแบรนด์ของตน อย่างไรก็ตาม การจัดการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลายแพลตฟอร์มอาจใช้เวลานานและต้องใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหามีความสอดคล้องและน่าดึงดูด นี่คือจุดที่การจัดการทางสังคมเข้ามามีบทบาท ช่วยให้ธุรกิจสามารถ:

เหตุใดการจัดการแคมเปญจึงมีความสำคัญมาก

เพิ่มการมองเห็นแบรนด์

ด้วยการจัดการแคมเปญเชิงกลยุทธ์ ธุรกิจต่างๆ สามารถเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น

มีส่วนร่วมกับผู้ชม

การสร้างเนื้อหาส่วนบุคคลช่วยส่งเสริมความภักดีต่อแบรนด์และส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ของผู้ชม

ขับเคลื่อน Conversion

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและการคัดลอกหน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพสามารถขับเคลื่อนการแปลงและโอกาสในการขายได้

เพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ

การติดตามตัวชี้วัดหลักเป็นประจำ เช่น CTR และ CPC ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพความคุ้มค่าของแคมเปญ

แนวทางโซลสเตียม

ที่ Solstium เรานำเสนอบริการการตลาดดิจิทัลและโซเชียลมีเดียที่ครอบคลุมซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา แนวทางของเราประกอบด้วย:
 • การจัดการแคมเปญเชิงกลยุทธ์: เรามุ่งเน้นไปที่ KPI ต่างๆ เพื่อประเมินการมองเห็นแบรนด์ วัดความเกี่ยวข้องของเนื้อหา วัดปฏิสัมพันธ์ของผู้ชม ติดตามการเข้าชมเว็บไซต์ และประเมินประสิทธิภาพของโฆษณาและลิงก์
 • การสร้างเนื้อหาส่วนบุคคล: เราสร้างเนื้อหาหลากหลายประเภท รวมถึงบล็อก อินโฟกราฟิก วิดีโอ โพสต์บนโซเชียลมีเดีย และแคมเปญอีเมล เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่แตกต่างกัน
 • กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล: เราใช้ประโยชน์จากการฟังบนโซเชียลมีเดีย การวิเคราะห์ข้อมูล และการทดสอบ A/B เพื่อทำความเข้าใจความรู้สึกและความชอบของผู้ชม ติดตามประสิทธิภาพของแคมเปญ และเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา
 • การจัดการโซเชียลมีเดียอย่างละเอียด: กระบวนการของเรามีรากฐานมาจากปฏิทินที่ครอบคลุมซึ่งครอบคลุมการทำความเข้าใจแบรนด์ในเชิงลึกและกิจกรรมรายเดือนที่ดูแลจัดการอย่างระมัดระวัง
 • การทำงานร่วมกันของลูกค้าเชิงรุก: เรามีส่วนร่วมในการสนทนาบ่อยครั้ง เพื่อขอข้อมูลและการอนุมัติจากลูกค้าในขั้นตอนต่างๆ แนวทาง W-1, W, W+1, W+2 ของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและการจัดการโครงการที่ราบรื่น

เรื่องราวความสำเร็จ

ที่ Solstium เราได้รับสิทธิพิเศษในการจัดการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสำหรับแบรนด์หลักๆ หลายแบรนด์ในอุตสาหกรรมและภูมิภาคต่างๆ นี่คือตัวอย่างบางส่วนของความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จของเรา:
 • แบรนด์ด้านความยั่งยืนในสิงคโปร์ : ในช่วงหกเดือนแรกของการมีส่วนร่วม เราได้จัดการ LinkedIn, TikTok, Instagram และ Facebook ให้กับแบรนด์ด้านความยั่งยืนที่สำคัญในสิงคโปร์ เป้าหมายของเราคือการเพิ่มการมองเห็นแบรนด์และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้า ด้วยการจัดการแคมเปญเชิงกลยุทธ์ การสร้างเนื้อหาส่วนบุคคล และการตลาดแบบอินฟลูเอนเซอร์ ทำให้เราบรรลุผลลัพธ์ที่สำคัญ จำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 60% ในทุกแพลตฟอร์ม นอกจากนี้เรายังเพิ่มอัตราการมีส่วนร่วมเป็นสองเท่าอีกด้วย มีการสอบถามเกี่ยวกับแบรนด์และความคิดริเริ่มเพิ่มขึ้น 40% และ Conversion จากแคมเปญโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้น 30%
 • แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกในประเทศไทย : ในช่วงหกเดือนแรกของการมีส่วนร่วม เราได้จัดการ TikTok, Instagram, Facebook, Line, Shopee และ Lazada ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกรายใหญ่ในประเทศไทย ความพยายามของเราส่งผลให้มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 50% ในทุกแพลตฟอร์ม อัตราการมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้น 70% การสอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น 35% และ Conversion จากแคมเปญโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้น 25%
 • แบรนด์อาหารเสริมในอินเดีย : ในช่วงหกเดือนแรกของการมีส่วนร่วม เราได้จัดการ Facebook, Instagram และ Amazon ให้กับแบรนด์อาหารเสริมรายใหญ่ในอินเดีย แนวทางเชิงกลยุทธ์ของเราทำให้ผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 45% ในทุกแพลตฟอร์ม อัตราการมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้น 60% การสอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น 30% และ Conversion จากแคมเปญโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้น 20%

FAQ

While basic posting is feasible, crafting an effective strategy and executing consistent engagement often requires professional expertise. Think of it like hosting a large party – you can manage a potluck, but a seasoned event planner ensures a smooth, memorable experience.

Social media packages vary depending on your needs, target audience, and desired level of service. We work with you to create a custom plan that fits your budget and delivers maximum impact. 

Social media success takes time and consistent effort. While initial engagement might increase quickly, building a strong community and generating significant results through social media typically takes around 3-6 months of dedicated work.

Boost your Business with us

Get in touch with us and let's explore the possibilities together.

Boost your Business with us

Get in touch with us and let's explore the possibilities together.

ส่งเสริมธุรกิจของคุณกับเรา

ส่งข้อความถึงเราและติดต่อกัน

ส่งเสริมธุรกิจของคุณกับเรา

ส่งข้อความถึงเราและติดต่อกัน

与我们一起促进您的业务

给我们留言并保持联系

与我们一起促进您的业务

给我们留言并保持联系

Boost your Business with us

Drop us a line and Keep In Touch

ส่งเสริมธุรกิจของคุณกับเรา

ส่งข้อความถึงเราและติดต่อกัน

与我们一起促进您的业务

给我们留言并保持联系

Newsletter

  Follow us on

  Copyright © Solstium

  Contact Us

  จดหมายข่าว

   ติดตามเราได้ที่

   ลิขสิทธิ์ © Solstium

   ติดต่อเรา

   Follow us on

   Copyright © Solstium.

   ติดตามเราได้ที่

   ลิขสิทธิ์© Solstium.

   跟着我们

   版权所有 © Solstium