พันธมิตร

ที่ Solstium เราเชื่อว่าความร่วมมือเป็นรากฐานสำคัญของความสำเร็จในแวดวงเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้วยการร่วมมือกับบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านโดเมน เราจะปลดล็อกเครื่องมือล้ำสมัย ข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรม และทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันมากมาย แนวทางการทำงานร่วมกันนี้ช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบองค์รวมที่เหมาะกับความต้องการและความท้าทายเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย เพิ่มการเดินทางสู่ความสำเร็จทางดิจิทัลให้สูงสุด การเรียนรู้จากประสบการณ์ของผู้อื่นผ่านพันธมิตรด้านโดเมนของเราจะช่วยเร่งกระบวนการนี้ให้เร็วขึ้น เพิ่มขีดความสามารถของลูกค้าของเราในการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปและบรรลุผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง

พันธมิตรที่ได้รับการคัดเลือก

เฟรชเวิร์ค

ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วมกับลูกค้าบนคลาวด์ เพื่อเป็นการยกย่องความสำเร็จในการทำงานร่วมกันของเรา Solstium จึงได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตร ISV แห่งปี 2022 ของ Freshworks

Shopify

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่เสริมศักยภาพธุรกิจในการสร้างและจัดการร้านค้าออนไลน์

เส้นเลือดฝอย

ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI โซลูชันของ Capillary ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าให้ตรงตามความต้องการในทุกจุดสัมผัส ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มยอดขายและความภักดีของลูกค้า

ดาต้าเท็กซ์

ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการจัดการข้อมูล

อินโฟเทค

ผู้ให้บริการโซลูชั่นและบริการด้านไอทีชั้นนำ

คลาวิโย

แพลตฟอร์มการตลาดอัตโนมัติชั้นนำที่ทำการตลาดผ่าน SMS และอีเมลอีคอมเมิร์ซโดยอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้ธุรกิจได้รับ รักษา และเพิ่มจำนวนลูกค้าด้วยการส่งอีเมลการตลาด

Domain Partners

Security

Retail

Health

สร้างหน้าร้านดิจิทัลของคุณ

หน้าร้านดิจิทัลเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสมัยใหม่ที่มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่เป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า เป็นจุดเริ่มต้นเสมือนจริงสำหรับธุรกิจของคุณที่สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น เพิ่มอัตรา Conversion และให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้าของคุณ การมีหน้าร้านดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมสามารถช่วยให้คุณโดดเด่นจากคู่แข่งและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับลูกค้าของคุณ

การมีหน้าร้านดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมมีข้อดีหลายประการ ประการแรก สามารถช่วยให้คุณเพิ่มตัวตนบนโลกออนไลน์และเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น ประการที่สอง สามารถช่วยให้คุณมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าของคุณ ซึ่งสามารถนำไปสู่ความพึงพอใจและความภักดีของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ประการที่สาม สามารถช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้า ซึ่งสามารถช่วยให้คุณมีข้อมูลในการตัดสินใจทางธุรกิจได้

การค้นหาแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการสร้างหน้าร้านดิจิทัลอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ที่ Solstium เราเข้าใจดีว่าทุกธุรกิจมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและต้องการโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของตน ทีมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ของเราสามารถช่วยเหลือคุณในการระบุแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณที่สอดคล้องกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของคุณ เราเชื่อในการดำเนินการแก้ไขปัญหามากกว่าการให้คำปรึกษา และแนวทางของเราคือการช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าเพื่อสร้างโซลูชันที่ช่วยให้พวกเขากลายเป็นผู้นำตลาด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยแบบดิจิทัล

ความต้องการความปลอดภัยทางดิจิทัลเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในโลกปัจจุบัน ซึ่งเราพึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น อาชญากรไซเบอร์มักมองหาวิธีใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ในระบบดิจิทัลของเราอยู่เสมอ และผลที่ตามมาของการละเมิดอาจรุนแรงได้ การตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยทางดิจิทัลไม่เพียงมีความสำคัญต่อความปลอดภัยส่วนบุคคลของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณด้วย

การมีการตั้งค่าความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่แข็งแกร่งสามารถให้ข้อดีหลายประการ รวมถึงการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ ความอุ่นใจ และประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้น ด้วยสภาพแวดล้อมดิจิทัลที่ปลอดภัย คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลกับภัยคุกคามทางไซเบอร์

การเลือกพันธมิตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตดิจิทัลของคุณปลอดภัย เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการเปลี่ยนแปลงเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ กลายเป็นผู้นำตลาด แนวทางของพวกเขาคือดำเนินการแก้ไขปัญหามากกว่าการให้คำปรึกษา

บรรลุประสิทธิภาพด้านลอจิสติกส์

อุตสาหกรรมโลจิสติกส์เป็นองค์ประกอบสำคัญของธุรกิจยุคใหม่ และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์มีประสิทธิภาพและคุ้มต้นทุน การบรรลุประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างร่วมกัน รวมถึงการติดตามการจัดส่ง การเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทาง โซลูชัน 3PL การเลือกผู้ส่งสินค้า แอปผู้จัดส่ง และคำติชมจากลูกค้าปลายทาง

การติดตามการจัดส่งเป็นส่วนสำคัญของประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ ช่วยให้คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและให้แน่ใจว่าสินค้าจะถึงจุดหมายปลายทางตรงเวลา การเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการบรรลุประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทาง คุณสามารถลดต้นทุนการขนส่งและปรับปรุงเวลาจัดส่งได้

โซลูชันโลจิสติกส์ของบุคคลที่สาม (3PL) ยังสามารถช่วยให้คุณบรรลุประสิทธิภาพด้านโลจิสติกส์ได้อีกด้วย ผู้ให้บริการ 3PL นำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงการขนส่ง คลังสินค้า การจัดการสินค้าคงคลัง การปฏิบัติตามคำสั่งซื้อ และการจัดส่ง ด้วยการว่าจ้างผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์จากภายนอกให้กับผู้ให้บริการ 3PL คุณจะได้รับประโยชน์จากการประหยัดจากขนาด ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเครือข่ายผู้ให้บริการขนส่งและคลังสินค้าที่กว้างขวาง

การเลือกบริษัทขนส่งสินค้าที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญในการบรรลุประสิทธิภาพด้านลอจิสติกส์เช่นกัน ผู้ส่งสินค้าสามารถช่วยคุณจัดการกับความซับซ้อนของการขนส่งระหว่างประเทศ และรับประกันว่าสินค้าของคุณถึงจุดหมายปลายทางตรงเวลาและอยู่ในสภาพดี

แอปผู้จัดส่งยังช่วยให้คุณบรรลุประสิทธิภาพด้านลอจิสติกส์ด้วยการติดตามการส่งมอบแบบเรียลไทม์ และทำให้ลูกค้าสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การจัดส่งของพวกเขาได้ ข้อเสนอแนะนี้สามารถช่วยคุณระบุจุดที่ต้องปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านลอจิสติกส์ของคุณ

ท้ายที่สุด ความคิดเห็นของลูกค้าถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในการบรรลุประสิทธิภาพด้านลอจิสติกส์ ด้วยการรวบรวมคำติชมจากลูกค้า คุณสามารถระบุจุดที่ต้องปรับปรุงและทำการเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานด้านลอจิสติกส์ของคุณเพื่อปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้า

เพิ่มศักยภาพให้กับพนักงานของคุณ

การเพิ่มขีดความสามารถให้กับพนักงานของคุณ การเพิ่มขีดความสามารถของพนักงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเติบโตและความสำเร็จขององค์กรของคุณ มันเกี่ยวข้องกับการจัดหาเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โซลูชันด้านทรัพยากรบุคคลสามารถช่วยคุณจัดการข้อมูลพนักงานของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล บัญชีเงินเดือน การลา และการเข้าร่วมประชุม ด้วยโซลูชัน HR ที่เหมาะสม คุณสามารถปรับปรุงกระบวนการ HR ของคุณและปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานของคุณได้ บัญชีเงินเดือนเป็นส่วนสำคัญของการเพิ่มขีดความสามารถของพนักงาน การรับรองว่าพนักงานของคุณจะได้รับค่าจ้างอย่างถูกต้องและตรงเวลา คุณจะสามารถเพิ่มกำลังใจและแรงจูงใจให้พวกเขาได้ การจัดการการลางานเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเสริมศักยภาพพนักงานของคุณ การให้นโยบายการลาที่ชัดเจนและโปร่งใสแก่พนักงานของคุณ ช่วยให้พวกเขาวางแผนวันหยุดและลดความเครียดได้ ปฏิทินที่แชร์สามารถช่วยให้พนักงานของคุณจัดระเบียบและควบคุมงานของตนได้ ด้วยการมอบปฏิทินที่แชร์ให้กับพนักงานของคุณ คุณสามารถปรับปรุงการทำงานร่วมกันและการสื่อสารภายในองค์กรของคุณได้

Solstium (solstium.net) คือบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศที่สามารถช่วยให้คุณเพิ่มศักยภาพให้กับพนักงานของคุณได้ พวกเขามีประสบการณ์มากมายในโครงการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ กลายเป็นผู้นำตลาด แนวทางของพวกเขาคือดำเนินการแก้ไขปัญหามากกว่าการเป็นที่ปรึกษา

การขยายฐานลูกค้าของคุณ

การสร้างฐานลูกค้าประจำถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจของคุณ หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มฐานลูกค้าของคุณคือผ่านการสร้างลูกค้าเป้าหมายและโปรแกรมความภักดี การสร้างลูกค้าเป้าหมายเป็นกระบวนการในการดึงดูดและเปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เป็นลูกค้าที่ชำระเงิน หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการสร้างโอกาสในการขายคือผ่านโปรแกรมความภักดีของลูกค้า โปรแกรมเหล่านี้เสนอรางวัลและสิ่งจูงใจให้กับลูกค้าในการซื้อ แนะนำเพื่อน หรือดำเนินการอื่น ๆ ที่สนับสนุนธุรกิจ การเข้าร่วมโปรแกรมเหล่านี้ทำให้ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะกลายเป็นลูกค้าซ้ำและทำการซื้อเพิ่มเติม ซึ่งอาจนำไปสู่ยอดขายและรายได้ที่เพิ่มขึ้นสำหรับธุรกิจ

โปรแกรมสะสมคะแนนยังสามารถช่วยให้ธุรกิจรวบรวมข้อมูลลูกค้าอันมีค่า เช่น ประวัติการซื้อ ข้อมูลประชากร และความชอบ ข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อสร้างแคมเปญการตลาดแบบกำหนดเป้าหมายซึ่งมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เป็นลูกค้าที่ชำระเงิน

หากต้องการเพิ่มฐานลูกค้าผ่านโปรแกรมสร้างความสนใจในตัวสินค้าและโปรแกรมสะสมคะแนน คุณใช้กลยุทธ์ต่อไปนี้ได้

 • ใช้โปรแกรมความภักดีของลูกค้า: เสนอรางวัลและสิ่งจูงใจให้กับลูกค้าในการซื้อ แนะนำเพื่อน หรือดำเนินการอื่น ๆ ที่สนับสนุนธุรกิจ วิธีนี้ช่วยให้คุณสร้างโอกาสในการขายและเพิ่มการรักษาลูกค้าได้
 • สร้างชุมชนสำหรับลูกค้าของคุณ: สร้างชุมชนรอบแบรนด์ของคุณที่ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกันและแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขา สิ่งนี้สามารถช่วยคุณสร้างความภักดีต่อแบรนด์และเพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าได้
 • ปรับแต่งแคมเปญการตลาดของคุณ: ใช้ข้อมูลลูกค้าเพื่อสร้างแคมเปญการตลาดแบบกำหนดเป้าหมายซึ่งมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เป็นลูกค้าที่ชำระเงิน วิธีนี้สามารถช่วยเพิ่มฐานลูกค้าและปรับปรุงผลตอบแทนจากการลงทุนได้
 • ให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ: ให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของคุณเพื่อสร้างความไว้วางใจและความภักดี วิธีนี้สามารถช่วยให้คุณรักษาลูกค้าเดิมและดึงดูดลูกค้าใหม่ได้
 • ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณ: ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณและสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ วิธีนี้สามารถช่วยเพิ่มฐานลูกค้าและปรับปรุงชื่อเสียงของแบรนด์ได้

Boost your Business with us

Get in touch with us and let's explore the possibilities together.

Boost your Business with us

Get in touch with us and let's explore the possibilities together.

ส่งเสริมธุรกิจของคุณกับเรา

ส่งข้อความถึงเราและติดต่อกัน

ส่งเสริมธุรกิจของคุณกับเรา

ส่งข้อความถึงเราและติดต่อกัน

与我们一起促进您的业务

给我们留言并保持联系

与我们一起促进您的业务

给我们留言并保持联系

Boost your Business with us

Drop us a line and Keep In Touch

ส่งเสริมธุรกิจของคุณกับเรา

ส่งข้อความถึงเราและติดต่อกัน

与我们一起促进您的业务

给我们留言并保持联系

Newsletter

  Follow us on

  Copyright © Solstium

  Contact Us

  จดหมายข่าว

   ติดตามเราได้ที่

   ลิขสิทธิ์ © Solstium

   ติดต่อเรา

   Follow us on

   Copyright © Solstium.

   ติดตามเราได้ที่

   ลิขสิทธิ์© Solstium.

   跟着我们

   版权所有 © Solstium